THÔNG ĐIỆP TỔNG GIÁM ĐỐC

Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Cát Tường Land được thành lập với sứ mệnh thúc đẩy và nâng cao giá trị ngành Bất động sản, thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, các dịch vụ, giải pháp bất động sản một cách toàn diện nhất.

Với một tinh thần chủ động, năng lực quản trị điều hành chuẩn mực, có tầm vóc, đầy kinh nghiệm; cùng hệ thống nhân sự trẻ, năng động, giàu kiến thức, vững nghiệp vụ, Cát Tường Land đã và đang nỗ lực không ngừng để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam & Quốc Tế. Là cầu nối uy tín giữa chủ đầu tư và khách hàng, Cát Tường Land cam kết đảm bảo hài hòa lợi ích giữa các bên, mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng, đối tác, cổ đông và cộng đồng.

Ra đời trong giai đoạn thị trường Bất động sản đang gặp nhiều thách thức, Cát Tường Land không ngừng học hỏi và tự hoàn thiện, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, tối đa hóa hiệu quả hoạt động, mở rộng thị trường, trở thành nhà phát triển và phân phối Bất động sản hàng đầu Việt Nam và là lựa chọn đầu tiên của khách hàng và đối tác.

CHÂN GIÁ TRỊ

test-850x800

Tầm nhìn

Sứ mệnh

Cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng; lợi ích cho nhà đầu tư; tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và công bằng; lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng. Cụ thể:

Đối với khách hàng : Cát Tường Land là cầu nối hiệu quả giữa chủ đầu tư và người mua bất động sản, mang lại lợi ích thiết thực và giá trị dài lâu bằng việc làm hài lòng tối đa nhu cầu của các bên.

Đối với nhân viên : Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đào tạo phát triển toàn diện các kiến thức chuyên môn, kỹ năng, tác phong. Tạo điều kiện mang đến thu nhập cao và sự tự hào được khách hàng và xã hội tôn trọng.

Đối với cổ đông : Là người đồng hành đáng tin cậy của các cổ đông và đối tác, Cát Tường Land đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, minh bạch trong hoạt động điều hành và tài chính, luôn gia tăng các giá trị đầu tư bền vững và lâu dài.

Định vị

Cát Tường Land – Nhà cung cấp sản phẩm chất lượng trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản.

Giá trị cốt lõi

TÍN : Tinh thần làm chủ: Luôn chủ động, linh hoạt, sáng tạo và trách nhiệm. Thể hiện tinh thần làm chủ, gắn nghĩa vụ, quyền lợi của cá nhân với sự phát triển bền vững của công ty.

TRÍ : Chuyên nghiệp: Chuyên nghiệp trong mọi hoạt động, tác phong và thái độ. Không ngừng cải tiến và hoàn thiện.

ĐỨC : Chính trực: Tôn trọng sự khách quan, công bằng và minh bạch. Trung thực trong ứng xử, hành động và tất cả các giao dịch.

TỔNG QUAN CÁT TƯỜNG LAND

Hơn 10 năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, sở hữu đội ngũ hơn 700 nhân sự từ hệ thống 20 sàn giao dịch quy mô cùng danh mục sản phẩm đa dạng khắp các tỉnh thành như: TP. HCM, Long An, Bình Dương, Bình Phước, Cần Thơ, Hậu Giang,…; Cát Tường Land đã mang đến hàng chục nghìn sản phẩm an cư, đầu tư lý tưởng.

Sở hữu tiềm lực nội tại mạnh mẽ; đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản – tài chính cùng tầm nhìn chiến lược và khả năng thực thi vượt trội; Cát Tường Land sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến giải pháp bất động sản phù hợp, hiệu quả; xây dựng dịch vụ khách hàng khác biệt và chất lượng.

Hướng đến giá trị thịnh vượng và nhân văn, bằng tất cả tâm huyết và năng lực, Cát Tường Land cam kết tối ưu lợi ích cho Khách hàng, Đối tác, Cổ đông; góp phần nâng tầm chất lượng sống cho cộng đồng cũng như thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển đồng bộ và bền vững.

Thay mặt HĐQT, Ban Tổng Giám Đốc Cát Tường Land, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc và chân thành đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Cát Tường Land, cảm ơn đội ngũ nhân sự đã cống hiến hết mình vì mục tiêu chung của công ty. Trên hành trình phát triển sắp tới, Cát Tường Land hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của toàn thể quý vị; cùng nhau chúng ta sẽ kiến tạo nên những giá trị “Nhân văn cho cộng đồng – Bền vững cho tương lai”.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC